SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Câu hỏi thường gặp

Bạn cần giúp đỡ? Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên "trinamtrangda" và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Bạn sẽ tìm thấy dưới đây danh sách các câu hỏi thường gặp.

Vui lòng gọi điện đến số 028.6679.7366. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của "trinamtrangda" sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc và tiếp nhận đề xuất của bạn.
 

 

"Trinamtrangda" là gì?

"Trinamtrangda" là sàn giao dịch thương mại điện tử mới ở Việt Nam, nơi bạn có thể mua sắm hoặc bán các mặt hàng đa chủng loại từ thời trang, điện tử, trang sức cho đến sách báo, văn phòng phẩm.. Trên "Trinamtrangda", người bán đăng bán các mặt hàng với giá cố định.

 

Tại sao tôi nên chọn "Trinamtrangda" ?

"Trinamtrangda" kết nối bạn với hàng triệu người mua và bán trên khắp Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy những người bán uy tín với ưu đãi hấp dẫn, so sánh giá giữa các người bán, mua từ người bán trong khu vực của bạn hoặc ở xa.

 

"Trinamtrangda" làm việc ra sao?

Để hoạt động trên Mauban8 rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần là đăng kí tài khoản. Bạn có thể thấy nút đăng kí ở góc trên bên phải của website. Khi bạn đã điền chính xác các mục đăng kí, bạn sẽ nhận được một email tự động, hãy kiểm tra và xác nhận. Giờ bạn đã có thể bắt đầu các hoạt động mua bán.

 

Tôi có cần đăng kí để sử dụng "Trinamtrangda" không?

Có. Để mua hoặc bán hàng bạn cần phải đăng kí. Điều tuyệt vời là đăng kí trên "Trinamtrangda" hoàn toàn MIỄN PHÍ và quá trình vô cùng đơn giản:
Nhấp chuột vào nút "Đăng Kí" và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin liên lạc cơ bản.
Bạn sẽ được nhận một email xác nhận và bạn đã trở thành một thành viên của "Trinamtrangda"

 

Tôi đã quên mất mật khẩu. Tôi có thể đặt lại được không?

Với các bước sau bạn có thể tìm lại được mật khẩu đã quên. Sau khi nhấp chuột vào nút "Quên mật khẩu", bạn sẽ được dẫn đến một trang để điền vào địa chỉ email. Nhấp chuột vào "Gửi đi" và bạn sẽ nhận được một email với đường dẫn đặt lại mật khẩu.

 

Tôi có thể thay đổi địa chỉ email của mình được không?

Bạn có thể thay đổi địa chỉ email của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập và nhấp chuột vào "Tài khoản". Bên dưới phần "Hồ sơ cá nhân" ở dưới cùng bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy nút "Cài đặt tài khoản". Ở đây bạn có thể chỉnh sửa tất cả các thông tin cá nhân của mình.

 

Tôi không thể đăng kí trên website.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền vào tất cả các mục bắt buộc. Nhấp chuột vào "Đăng kí" và xem phần thông tin được tô đậm bằng mực đỏ để hoàn tất đăng kí của bạn. Khi bản đăng kí đã được điền đầy đủ và gửi đi, một thư thông báo sẽ được gửi đến email của bạn. Vui lòng bảo đảm bạn truy cập vào tài khoản mail của mình để xác nhận thư.

 

Nếu bạn vẫn tiếp tục gặp vấn đề, vui lòng thông báo với "Trinamtrangda" để nhận được hỗ trợ.

Tôi có cần các tài khoản khác nhau cho việc mua và bán hay không?

Không! Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản để mua và bán.

Scroll